Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành sản phẩm dành cho khách hàng của Samsofa :
Đây là các quy chế bảo hành sản phẩm áp dụng cho toàn bộ hệ thống.

 1. Điều kiện bảo hành :
  – Samsofa sẽ bảo hành sản phẩm trong thời gian bảo hành khi gặp các lỗi như sau :
  + Do điều kiện tự nhiên ( không do tác động của người tiêu dùng )
  + Do quá trình vận chuyển hàng hóa.
  + Do lỗi sản xuất.
  + Do thiếu hụt các bộ phận trên sản phẩm.
  + Do chất liệu sản phẩm bị lỗi.
  + Phiếu bảo hành còn thời hạn, không bị rách nát.
  – Samsofa sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành trong trường hợp :
  + Do lỗi của người tiêu dùng.
  + Bảo hành sản phẩm không theo quy cách trong hóa đơn bán hàng.
  – Ngoài ra, khi quá hạn thời gian bản hành, Samsofa vẫn sẽ luôn hỗ trợ khách hàng để giảm thiếu tối đa những chi phí dành cho sản phẩm.

 

 1. Những sản phẩm bảo hành:
  – Ghế sofa da/nỉ/gỗ ( trong thời gian bảo hành, có bất kì vấn đề gì về ghế sofa như khung xương, đệm mút, nỉ da, chân ghế,…. Chúng tôi đều chịu trách nhiệm bảo hành )
  – Bàn trà / Kệ tivi / Kệ gỗ : những sản phẩm này quý khách vui lòng kiểm tra trước khi giao nhận hàng vì Samsofa sẽ không bảo hành bong tróc, xước của sản phẩm sau khi quý khách nhận hàng. Trường hợp khi sử dụng bị cập kênh, long ốc vít ,… nhân viên kĩ thuật của Samsofa sẽ tới bảo hành cho khách hàng.

 

 1. Thời gian bảo hành :
  – Đối với sofa da/nỉ/gỗ thời gian bảo hành từ 2 đến 5 năm phụ thuộc vào chất liệu của sản phẩm.
  – Đối với bàn trà / kệ thời gian bảo hành 06 tháng – 3 năm tháng kể từ ngày mua hàng.

 

 1. Một số hướng dẫn khi sử dụng sản phẩm :
  – Ông cha ta vẫn có câu “ Của bền tại người “, câu tục ngữ này đã quá quen thuộc với những người Việt Nam chúng ta. Đúng như vậy, để sử dụng bất kì đồ gì muốn lâu bền điều đâu tiên bắt nguồn từ chính chúng ta – những người sử dụng chúng. Samsofa sẽ cho bạn một số mẹo nhỏ để giúp cho những đồ nội thất luôn giữ được vẻ đẹp ban đầu nhé :

+ Đối với sofa da, ngoài việc sử dụng khăn ẩm thông thường để làm sạch, Samsofa khuyến khích các bạn nên mua loại sáp lau dành riêng cho da bởi không những giúp bề mặt da sạch hơn mà còn luôn được bóng như mới.
+ Đối với sofa nỉ, nếu là loại tháo ra giặt được các bạn khi phơi nên lộn mặt trong của vỏ đệm để giữ cho màu sắc không bị bạc bởi ánh nắng. Đối với loại sofa nỉ không tháo ra giặt được, sau khi sử dụng 1-2 năm các bạn có thể gọi dịch vụ vệ sinh công nghiệp hoặc làm sạch bằng khăn ẩm và máy hút bụi cầm tay.
+ Đối với đồ gỗ, các bạn có thể đánh bóng bằng lọ xịt bóng dành riêng cho đồ gỗ có bán tại các siêu thị để mặt gỗ luôn như mới

 

 1. Thông tin khi bảo hành
  – Trong trường hợp cần bảo hành, khách hàng vui lòng gọi điện cho số Hotline hoặc nhân viên tư vấn để được hỗ trợ. Khách hàng để lại thông tin liên lạc Tên – Địa chỉ – Số điện thoại để nhân viên chăm sóc khách hàng kiểm tra trên hệ thống và thông báo phương án xử lí.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *